Tải game Battle Cry of Freedom free mới 2022

Tải game Battle Cry of Freedom free mới 2022 Battle Cry of Freedom mang đến cuộc chiến chống người thứ nhất và thứ ba trong thời gian thực t...

Tải game Battle Cry of Freedom free mới 2022
Tải game Battle Cry of Freedom free mới 2022

Battle Cry of Freedom mang đến cuộc chiến chống người thứ nhất và thứ ba trong thời gian thực tàn bạo lấy bối cảnh nước Mỹ thế kỷ 19, mang đến cho người chơi cơ hội tái chiến Nội chiến Hoa Kỳ với tư cách là Liên minh hoặc Liên minh.

Kết hợp nhiều loại vũ khí, từ súng hỏa mai tầm xa và pháo tàn khốc, đến các công cụ chiến đấu tầm gần chết người khác nhau như lưỡi lê, dao và kiếm, người chơi sẽ tham gia cuộc chiến vì miền Bắc hoặc miền Nam để cố gắng giành chiến thắng trong ngày đẫm máu chiến trường của Mỹ.


2 Download Game :

  • Download link 1                      Download
  • Backup     link 2                      Download
Chiến đấu trong các trận đánh nhiều người chơi
Tham gia vào các trận chiến nhiều người chơi với tối đa 500 người chơi đồng thời chiến đấu với nhau trên cùng một chiến trường, trong một môi trường chiến đấu Nội chiến hoàn toàn mang tính hủy diệt và thực tế.


Các trận chiến chỉ huy
Kiểm soát một công ty gồm những người lính do AI điều khiển và dẫn dắt người của bạn đến vinh quang! Chiến đấu trong các trận chiến lớn với tối đa 800 Bots trên mỗi Máy chủ. Các trận chiến chỉ huy là chế độ chơi cuối cùng để thể hiện sự tinh ranh trong chiến thuật của bạn.
Nhiều chi nhánh quân đội
Gia nhập bộ binh
Xếp hàng như một lính bộ binh thông thường, tham gia vào hàng ngũ của một trung đoàn bắn súng thiện xạ tinh nhuệ hoặc giúp chuyển tiếp mệnh lệnh với tư cách là một nhạc sĩ khi bạn khám phá các vai trò khác nhau trong quân đội và thử nghiệm các đơn vị yêu thích của mình.

Phục vụ trong Pháo binh
Hỗ trợ đội của bạn từ phía sau và phá tan sự kháng cự của kẻ thù với tư cách là một xạ thủ. Tham gia Pháo binh hạng nặng và sử dụng Súng trường 100pdr Parrott để bắn đạn pháo qua các công sự của đối phương với hiệu quả tàn phá.

Muster với tư cách là một chuyên gia
Gia nhập Quân đoàn kỹ sư và hỗ trợ nhóm của bạn bằng cách xây dựng các công trình phòng thủ, xây cầu phao và cung cấp đạn dược. Hoặc giúp khâu vết thương của đồng đội bị thương nặng bằng cách trở thành Bác sĩ phẫu thuật.


Lựa chọn vũ khí lớn
Tìm phong cách chơi của riêng bạn! Smoothbores, Rifles, Pistols, Swords, Axes… Với hơn 120 loại vũ khí độc đáo, 70 loại đạn khác nhau và 20 loại Pháo binh khác nhau, người chơi có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn.
Tính phí - Lưỡi lê!
Sửa Bayonet của bạn và gọi tính phí. Đánh bại kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng hệ thống chiến đấu cận chiến định hướng lấy cảm hứng từ các trò chơi như Mount & Blade: Warband, rất dễ học nhưng khó thành thạo.


Vật lý đường đạn thực tế
Battle Cry of Freedom mô phỏng thực tế vật lý đạn trong đời thực bằng cách mô hình hóa không chỉ vận tốc và tốc độ xoắn mà còn tính đến các yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ, mật độ không khí, trọng lực cục bộ, hướng gió và sức gió.
Hệ thống pháo binh tiên tiến
Mỗi loại trong số 20 mảnh Pháo binh sẽ hoạt động khác nhau và mỗi loại súng đều có nhược điểm của nó. Pháo binh có thể được nạp nhiều loại đạn khác nhau. Đạn hợp nhất bộ gõ, đạn hợp nhất thời gian, đạn bắn rắn, bu lông, hộp và hộp bắn đều có thể được nạp và hoạt động như mong đợi.


Môi trường có thể phá hủy
Phá cầu, đổ cây, đục lỗ trên tường, làm nổ hàng rào; trong Battle Cry of Freedom, hầu hết mọi thứ đều bị phá hủy. Nhưng đừng đứng dưới gốc cây đổ ...


Xây dựng, Phá hủy, Tiếp tế
Vào vai một Kỹ sư và xây dựng nhiều hệ thống phòng thủ khác nhau, chẳng hạn như chevaux de frize hoặc tường bao cát. Đặt điểm đẻ trứng về phía trước và giúp đỡ nhóm của bạn bằng cách cung cấp đạn dược và vũ khí cho họ. Dẫn đầu cuộc tấn công và thổi các lỗ thủng vào pháo đài của kẻ thù bằng thùng thuốc súng hoặc phá hủy hệ thống phòng thủ của chúng bằng chiếc rìu chặt mạnh mẽ của bạn.


Đồng phục hoàn toàn có thể tùy chỉnh
Tùy chỉnh đồng phục của nhân vật của bạn theo màu của đôi tất mà anh ta đang mặc! Chọn từ hàng nghìn mẫu đồng phục và thiết bị chính xác về mặt lịch sử, chọn từ các loại giày, áo khoác, mũ khác nhau và hơn thế nữa. Ngay cả khi bạn muốn mặc áo khoác như thế nào cũng hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Mặc nó mở, đóng, dưới hoặc trên đồ da…


Hiện tại - Vòng tay!
Tất cả các hoạt ảnh trong Battle Cry of Freedom đều dựa trên Sách hướng dẫn sử dụng trong thế giới thực, chẳng hạn như Chiến thuật Bộ binh của Casey hoặc Bản sửa đổi của Hardee. Ngoài các hoạt ảnh “thông thường” đều chính xác về mặt lịch sử, trò chơi có nhiều lựa chọn hoạt ảnh “nhập vai”, chẳng hạn như Diễu hành - Nghỉ ngơi, Hiện tại - Vũ khí, Hỗ trợ - Vũ khí, Đường mòn - Cánh tay và hơn thế nữa.
Tính chính xác của lịch sử
Tất cả các trò chơi đều lấy cảm hứng từ lịch sử, với những thay đổi chỉ được thực hiện khi nó tạo ra trải nghiệm chơi hấp dẫn và phấn khích hơn. Mặc dù Battle Cry of Freedom không phải là một trò chơi mô phỏng, nhưng chúng tôi không thỏa hiệp về độ chính xác khi nói đến mỹ phẩm, chẳng hạn như mô hình 3D hoặc hình ảnh động. Mỗi đường khâu đều chính xác nơi cần đến!


Hơn 14 chiến trường
Chiến đấu trên một trong 14 bản đồ được làm thủ công đẹp mắt, lấy cảm hứng từ các địa điểm và chiến trường trong thế giới thực hoặc chơi trên bản đồ được tạo ngẫu nhiên, mang đến một môi trường chiến đấu khác nhau mỗi lần.


Thời gian động trong ngày và thời tiết
Chiến đấu trên một chiến trường luôn thay đổi! Gió và sét sẽ làm gãy cây, mưa và sương mù sẽ làm giảm tầm nhìn và gió lớn sẽ làm thay đổi đường đạn. Battle Cry of Freedom có ​​hệ thống thời tiết, gió, mùa và thời gian trong ngày năng động.


Nhạc sĩ có thể chơi được
Hỗ trợ nhóm của bạn bằng cách thúc đẩy tinh thần của họ. Trong Battle Cry of Freedom, bạn có thể trở thành tay trống, người giỏi hơn hoặc người đánh bọr, có thể chơi các giai điệu lịch sử chính xác; tất cả được thu âm và chơi bởi các nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng.
Hơn 50 bản nhạc nền
Nghe Ban nhạc Chuỗi Nam Carolina thứ 2 hoặc các buổi biểu diễn nhạc cổ điển của Ban nhạc Quân đội Hoa Kỳ. Với tổng số 57 bản nhạc nền có sẵn trong trò chơi, bạn có nhiều lựa chọn để lựa chọn, đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.


Trình chỉnh sửa bản đồ Ingame
Chán các bản đồ có sẵn? Không vấn đề! Tạo bản đồ của riêng bạn với Trình chỉnh sửa bản đồ dễ sử dụng nhưng rất mạnh mẽ có trong Battle Cry of Freedom. Các tệp Bản đồ tùy chỉnh chỉ có dung lượng lớn vài megabyte và sẽ được tự động tải xuống từ Máy chủ sau vài giây, vì vậy bạn dành nhiều thời gian chơi và chờ đợi ít nhất có thể!
Công cụ quản trị mạnh mẽ
Trong Battle Cry of Freedom, Quản trị viên có thể sử dụng hơn 120 cài đặt Máy chủ cũng như 35 công cụ Quản trị dễ sử dụng có thể truy cập thông qua giao diện ingame, giúp việc Quản trị một máy chủ lớn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Các trận tuyến trung đoàn
Tham gia vào cộng đồng và nhập ngũ với một Trung đoàn (Clan) để tham gia vào các trận chiến có tổ chức lớn với người chơi tái hiện lại các chiến thuật lịch sử chính xác của Kỷ nguyên Nội chiến.


YÊU CẦU HỆ THỐNG
TỐI THIỂU:
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Windows 8 64-bit or Windows 10 64-bit
Bộ xử lý: 3.5 GHz Quad Core
Bộ nhớ: 6 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GTX 960
DirectX: Phiên bản 11
Kết nối: Cáp mạng Internet
Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng
KHUYẾN NGHỊ:
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Windows 10 64-bit or Windows 11 64-bit
Bộ xử lý: 4 GHz Quad Core
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GTX 1080
DirectX: Phiên bản 11
Kết nối: Cáp mạng Internet
Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng


Tên

phần mềm,829,
ltr
item
Phần Mềm Vn - Word - Excel - Powerpoint - Pdf - Epub: Tải game Battle Cry of Freedom free mới 2022
Tải game Battle Cry of Freedom free mới 2022
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEjyeJhj_NQyA_IykhGV2nw_uxtkc68MCHO3oKAEHjq-DjQN5ccM1-GMcmsYKDotORerukv_TKeoQvYNKeZ3RtIko9ZOP3cezSL4E773XdEC713CHN8GR2GoPnvamXlsvUtGDEe-R2b_4LFBdtuyS9OVGNoXOMZQMDMGzb6aB43ryliCrj3Th5fLN-mT=w320-h320
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEjyeJhj_NQyA_IykhGV2nw_uxtkc68MCHO3oKAEHjq-DjQN5ccM1-GMcmsYKDotORerukv_TKeoQvYNKeZ3RtIko9ZOP3cezSL4E773XdEC713CHN8GR2GoPnvamXlsvUtGDEe-R2b_4LFBdtuyS9OVGNoXOMZQMDMGzb6aB43ryliCrj3Th5fLN-mT=s72-w320-c-h320
Phần Mềm Vn - Word - Excel - Powerpoint - Pdf - Epub
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/2022/03/tai-game-battle-cry-of-freedom-free-moi.html
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/2022/03/tai-game-battle-cry-of-freedom-free-moi.html
true
4754289761694315058
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content