Tải game Diplomacy is Not an Option free mới 2022

Tải game Diplomacy is Not an Option free mới 2022 Bước vào đôi giày đã mòn của Anh hùng của chúng ta: một vị Lãnh chúa nhỏ chịu đựng lâu dài...

Tải game Diplomacy is Not an Option free mới 2022
Tải game Diplomacy is Not an Option free mới 2022


Bước vào đôi giày đã mòn của Anh hùng của chúng ta: một vị Lãnh chúa nhỏ chịu đựng lâu dài, người bị hoàn cảnh buộc phải tham gia vào trận chiến với lực lượng kẻ thù mạnh mẽ hơn rất nhiều. Được đóng hộp bởi một vị vua hay cãi vã, các cố vấn khó hiểu và kẻ thù ở tất cả các bên, không có biện pháp nào để giải quyết vấn đề này một cách hòa bình. Có vẻ như ngoại giao không phải là một lựa chọn!
Trải nghiệm chiến tranh trên quy mô hoàn toàn mới khi hơn 10 NGÀN quân địch tấn công các bức tường lâu đài của bạn. Bạn có những gì nó cần để cứu vương quốc? Vương quốc có đáng để cứu không?
Quy luật chiến tranh

2 Download Game:

  • Download link 1                      Download
  • Backup     link 2                      Download

Vua của bạn là một nhà lãnh đạo hùng mạnh và táo bạo. Điều duy nhất anh ấy yêu thích hơn là uống rượu là chiến đấu và anh ấy đã làm được rất nhiều. Trong khi tiến hành các cuộc chiến tranh và chinh phạt ngoại bang, các vùng đất quê hương đã bị bỏ quên; cơ sở hạ tầng đang xuống cấp, và người dân đang dần chết đói. Mặt đất màu mỡ cho những mầm mống của sự nổi loạn! Bị đánh lừa bởi những cố vấn thiếu kiên nhẫn, Nhà vua không quan tâm đến bộ máy hành chính quan liêu, vì vậy khi quần chúng nổi lên, có rất ít cảnh báo hoặc trợ lý được tìm thấy. Một mình bạn phải cầm đầu cuộc chiến và bảo vệ vùng đất của mình khỏi những người nông dân giết người. Nhưng chiến thắng sẽ mang lại cho bạn sự cứu trợ khan hiếm vì bạn là người duy nhất được chứng minh có khả năng bảo vệ vương quốc. Bạn phải dập tắt các cuộc nổi dậy, tiêu diệt các thủ lĩnh của nó và khôi phục sự ổn định.

Có rất nhiều lời đồn đại về kho báu rộng lớn ở những vùng đất xa xôi, chính xác là thứ mà Nhà vua cần để nuôi dân chúng và tài trợ thêm bia và chiến tranh. Bạn sẽ làm theo giá thầu chủ quyền của bạn và ra khơi để bổ sung kho bạc của cung điện chứ? Chắc chắn rằng những người dân bản địa sẽ không phản đối việc ăn cắp vặt của bạn. Điều gì có thể xảy ra?

Các quy luật vật lý

Ngoại giao không phải là một lựa chọn rất coi trọng các quy luật vật lý: không có nỏ bắn trúng nào được tìm thấy ở đây! Các cung thủ và công cụ bao vây của bạn sẽ cần quỹ đạo rõ ràng để đánh trúng mục tiêu của chúng, vì vậy việc bố trí tốt các tháp và hệ thống phòng thủ của bạn là rất quan trọng. Hàng ngàn binh lính đối phương sẽ tiến lên các bức tường của bạn và các cung thủ ở vị trí phía sau chúng phải bắn lên liên tục; giảm đáng kể phạm vi và độ chính xác của chúng. Cung cấp cho các đơn vị của bạn các vị trí bắn trên cao sẽ làm tăng hiệu quả của chúng lên rất nhiều. Tương tự như vậy, một tảng đá ballista hoặc tảng đá phóng từ máy phóng sẽ không tốt nếu chúng đâm vào vách đá khi đang bay.

Hãy xem xét các cánh cổng của bạn, các con đường thăng tiến và rút lui của bạn. Tạo vùng tiêu diệt và vị trí dự phòng. Bạn sẽ cần phải đóng một vai trò tích cực trong chiến đấu để nhận được những điều tốt nhất từ ​​người đàn ông của bạn.

Quy luật của một xã hội chức năng

Thế giới ngoại giao không phải là một lựa chọn không phải là một thế giới tử tế. Thức ăn có thể trở nên khan hiếm và binh lính của bạn có thể chết đói trên chiến trường. Những ngôi nhà phải được bảo vệ, quản lý dịch bệnh và xác chết được mang đi chôn cất một cách tôn trọng. .

Luật kinh tế

Một quân đội chức năng đòi hỏi một nền kinh tế chức năng hỗ trợ và nuôi sống nó. Thực phẩm, Gỗ, Đá, Sắt và Vàng là nền tảng của nền kinh tế thành phố của bạn và bạn sẽ cần phải xem xét nguồn cung cấp của mình một cách cẩn thận nếu bạn muốn gặp kẻ thù đang tiến lên một cách kịp thời. Thu thập tài nguyên, chọn vị trí lưu trữ, lập kế hoạch mở rộng và nâng cấp một cách cẩn thận. Kẻ thù sẽ không sẵn sàng nhượng lại vùng đất của họ, và các cuộc mở rộng dân sự không được bảo vệ sẽ trở thành con mồi cho sự xâm lược của kẻ thù. Thương mại, thông qua người lái buôn ấn tượng, cung cấp một huyết mạch cho các thành phố bị bao vây, mang đến nguồn cung cấp thực phẩm khẩn cấp để nuôi sống những người đàn ông, hoặc đá để xây dựng lại các bức tường. Nó có thể giúp vừa đủ để làm nổi vảy. Bạn có thể cân bằng giữa mở rộng tham lam và bảo mật không? Giữa những người xây dựng và nông dân và những người chiến đấu?

Luật pháp thuật

Hay thay đổi và phản bội, hầu hết đều tránh sử dụng ma thuật ở các vùng đất. Những người dám can thiệp vào điều huyền bí bị xem với sự nghi ngờ và sợ hãi, và với lý do chính đáng. Có một lịch sử đen tối về quyền lực bị ô uế có thể khuấy động người chết và bẫy những linh hồn ương ngạnh. Một lễ chôn cất thích hợp cho người đã giết bạn không chỉ là một truyền thống, nó là một điều cần thiết. Về mặt nhẹ hơn: nó cũng có thể được sử dụng để gọi những quả cầu lửa rất lớn xuống kẻ thù của bạn. Vì vậy, hãy tận hưởng điều đó quá.

Các quy luật cơ bản của cuộc sống

Trò chơi đã được thiết kế với sự tự do làm khái niệm cốt lõi. Chế độ Endless cho phép bạn toàn quyền truy cập vào cây công nghệ và không có giới hạn nào về cách bạn tiếp cận những thách thức mà bản đồ được tạo theo thủ tục cung cấp. Sớm vượt qua những bức tường thành, xây dựng những đội quân lớn gồm những khẩu súng thần công hoặc theo đuổi trò chơi vĩ mô của sự tăng trưởng tham lam và những khoản đầu tư tốn kém. Việc tìm kiếm phong cách nào mang lại cho bạn nhiều thành công nhất là tùy thuộc vào bạn. Rất ít người xứng đáng với lòng trung thành của bạn và thậm chí ít người sẽ tin tưởng vào điều đó. Giống như trong cuộc sống thực, sự ngu ngốc và lòng tham nằm đằng sau hầu hết các vấn đề, nhưng ở đây thì đã quá muộn để giải quyết vấn đề. Bạn không có cách nào để giải quyết vấn đề này một cách hòa bình. Ở giai đoạn này: Ngoại giao không phải là một lựa chọn!YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: Windows 7,8,10 64 bit

Bộ xử lý: Intel Core i5 6400 / AMD X8 FX-8300

Bộ nhớ: 6 GB RAM

Đồ họa: GeForce GTX 960 / AMD Radeon R9 280

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: DirectX 11 compatible

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: Windows 7,8,10 64 bit

Bộ xử lý: Intel Core i5 7400 / AMD Ryzen 3 2300X

Bộ nhớ: 8 GB RAM

Đồ họa: GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 480

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: DirectX 11 compatible

Tên

phần mềm,829,
ltr
item
Phần Mềm Vn - Word - Excel - Powerpoint - Pdf - Epub: Tải game Diplomacy is Not an Option free mới 2022
Tải game Diplomacy is Not an Option free mới 2022
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEgmWGL-OCyddsRgwgBP3-3rJ1eb8pdn9qR8s_dQP98wQj7GmSNVDoGPAnyB7LArnf2hZl-0zkBgFKYcxYFuZw5XrCGQsRYCr8X3Bwp2kCe_sRpJwqkCvj2echb_gV4ZS6wfaXARPDjDdAyZ1OK9leB1S-fVKpPfWCpeG_M-hyvjOLgymouVwf_9XU7u=w320-h320
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEgmWGL-OCyddsRgwgBP3-3rJ1eb8pdn9qR8s_dQP98wQj7GmSNVDoGPAnyB7LArnf2hZl-0zkBgFKYcxYFuZw5XrCGQsRYCr8X3Bwp2kCe_sRpJwqkCvj2echb_gV4ZS6wfaXARPDjDdAyZ1OK9leB1S-fVKpPfWCpeG_M-hyvjOLgymouVwf_9XU7u=s72-w320-c-h320
Phần Mềm Vn - Word - Excel - Powerpoint - Pdf - Epub
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/2022/02/tai-game-diplomacy-is-not-option-free.html
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/2022/02/tai-game-diplomacy-is-not-option-free.html
true
4754289761694315058
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content