Tải game RimWorld free mới 2022

Tải game RimWorld free mới 2022 RimWorld là trò chơi khai phá vùng đất mới dựa trên khoa học viễn tưởng được phát triển bởi trí tuệ thông mi...

Tải game RimWorld free mới 2022
Tải game RimWorld free mới 2022

RimWorld là trò chơi khai phá vùng đất mới dựa trên khoa học viễn tưởng được phát triển bởi trí tuệ thông minh nhân tạo AI.

Bạn bắt đầu chơi game với 3 chiến binh sống sót trên một con tàu bị đắm ở một thế giới cách biệt.
Nắm bắt kiểm soát được tâm trạng, nhu cầu, vết thương, trình trạng bệnh tật… của thực dân.
Xây dựng trong rừng, sa mạc, rừng nhiệt đới, đài nguyên…
Theo dõi thực dân gây dựng và phá vỡ mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, người yêu và vợ chồng.
Thay thế chân tay, nội tạng bị thương bằng các nội tạng lấy được từ người khác.
Chiến đấu chống lại cướp biển, bộ lạc, động vật điên, côn trùng khổng lồ, máy giết người cổ đại.
Làm thủ công , tạo dựng cấu trúc, vũ khí, trang phục từ kim loại, gỗ, đá, vải và các vật liệu.
Chế ngự và huấn luyện thú cưng dễ thương, động vật chăn nuôi có năng suất, những con thú có khả năng tấn công chết người.
Buôn bán trao đổi hàng hoá với tàu thuyền, đoàn lữ hành đi ngang qua.
Tạo dựng các đoàn lữ hành để hoàn thành các nhiệm vụ, buôn bán, tấn công phe phái khác hoặc di chuyển toàn bộ thuộc địa của bạn.
Đào tuyết, sinh tồn trong bão, chữa cháy.
Bắt người tị nạn hoặc tù nhân và biến họ thành người của bạn hoặc bán họ thành nô lệ.
Khám phá một thế giới mới mỗi lần bạn chơi game.
Có thể chơi một cách dễ dàng với sự giúp đỡ của gia sư thông minh mà khiêm tốn AI.


2 Download Game:

  • Download link 1                      Download
  • Backup     link 2                      Download

RimWorld tạo dựng nên cốt truyện. Trò chơi được thiết kế để cùng tạo dựng những câu chuyện bi thảm, câu chuyện chiến thắng về những tên cướp biển bị cầm tù, những kẻ thực dân tuyệt vọng, chết đói, sinh tồn.Trò chơi được tạo nên bằng cách quản lý đối phó với các tình huống bất ngờ mà thế giới tạo ra cho bạn.Mọi sấm sét, kẻ cướp biển, và người lữ hành là những quân bài được người kể chuyện AI tạo ra cho bạn. Có một vài người kể chuyện khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Randy Random làm những điều điên rồ, Cassandra Classic luôn căng thẳng và Phoebe Chillax thích thoải mái.


Những thực dân của bạn không phải là những người biết giải quyết vấn đề chuyên nghiệp. Họ là những người sống sót từ một chuyến tàu gặp nạn bị phá huỷ trên quỹ đạo.Bạn có thể trở thành người quý tộc, kế toán hoặc bà nội trợ. Bạn sẽ có nhiều thực dân hơn bằng cách bắt họ từ các cuộc chiến đấu, biến họ thành người của họ, mua họ từ nhà buôn nô lệ, hoặc bắt họ từ những cuộc tị nạn.Vì thế thuộc địa của bạn luôn là một đội phi hành đoàn.


Hoàn cảnh của mỗi người đều được theo dõi và ảnh hưởng đến cách họ chơi. Người quý tộc rất giỏi về các kỹ năng xã hội ( tuyển dụng tù nhân, đàm phán giá buôn bán ) nhưng từ chối làm những công việc chân tay.Nhà nông biết cách trồng thực phẩm nhờ kinh nghiệm lâu năm, nhưng không thể thực hiện được các nghiên cứu.Nhà khoa học giỏi về nghiên cứu, nhưng không có một chút kỹ năng xã hội nào.Một sát thủ biến đổi gen không thể làm gì khác ngoài việc giết người, nhưng anh ta làm điều đó rất tốt.


Các thực dân phát triển và phá huỷ các mối quan hệ. Mỗi thực dân có ý kiến riêng, điều đó quyết định việc họ có trở thành người yêu của nhau, vợ chồng, ngoại tình hoặc cãi nhau.Có thể 2 thực dân giỏi nhất của bạn sẽ kết hôn hạnh phúc cho đến khi một trong số họ phải lòng bác sĩ phẫu thuật điển trai đã cứu khỏi vết thương do đạn bắn.


Trò chơi tạo dựng toàn bộ một hành tinh từ cực đỉnh đến xích đạo. Bạn có thể lực chọn hạ cánh xuống vùng lãnh nguyên phía bắc lạnh lẽo, một sa mạc khô cằn, một khu rừng ôn đới hay một khu rừng xích đạo sương mù.Những thử thách sinh tồn trong một khu rừng bị nhiễm bệnh, nghẹt thở rất khác với những thử thách ở vùng đất hoang mạc khô cằn hoặc vùng lãnh nguyên băng giá với mùa trồng trọt kéo dài hai tháng.


Du hành vượt hành tinh. Bạn không bị mắt kẹt tại một nơi.Bạn có thể tạo một đoàn người, động vật và tù binh. Bạn có thể giải cứu các đồng minh bị bắt cóc từ các đồn cướp biển, tham gia các hội đàm hòa bình, buôn bán với các phe phái khác, tấn công các thuộc địa của kẻ thù, hoàn thành các nhiệm vụ khác. Bạn có thể thậm chí đưa toàn bộ thuộc địa của mình và di chuyển đến một nơi mới. Bạn có thể sử dụng các vỏ vận chuyển bằng tên lửa để di chuyển nhanh hơn.


Bạn có thể thuần hóa và huấn luyện động vật. Những thú cưng đáng yêu sẽ hỗ trợ ủng hộ những thực dân. Động vật trang trại có thể dùng để làm việc, lấy sữa và cắt tỉa lông.Bạn có thể có được quái thú dùng để tấn công dựa trên kẻ thù của bạn. Có rất nhiều loài động vật- mèo, chó tha mồi, gấu xám, lạc đà, báo sư tử, sóc, gà và các loài động vật kì lạ giống người ngoài hành tinh.


Các nhân vật trong RimWorld thường xuyên quan sát tình thế, mọi vật xung quanh để quyết định cách họ cảm nhận trong bất cứ thời điểm nào. Họ phản ứng với đói khát, mệt mỏi và chứng kiến chết chóc, xác chết không được chôn cất, bị thương, bị bỏ lại trong bóng tối, bị nhồi nhét vào môi trường chật chội, ngủ ngoài đường, hoặc trong cùng một phòng với người khác và vô số các tình thế khác. Nếu họ quá căng thẳng, họ có thể tỏ ra giận dữ với thái độ chống đối, hoặc suy sụp.


Những vết thương, nhiễm trùng, chân tay giả và các bệnh mãn tính được theo dõi qua từng bộ phận trên cơ thể và có ảnh hưởng đến các khả năng của nhân vật. Vết thương ở mắt làm nhân vật gặp khó khăn trong săn bắn hoặc phẫu thuật. Vết thương ở chân làm nhân vật di chuyển chậm hơn.Tay, não, miệng, tim, gan, thận, bụng, chân, ngón tay, ngón chân và các bộ phận khác tất cả đều bị thương và tật nguyền hoặc bị cắt bỏ, có thể ảnh hưởng đến trò chơi.Và các loài động vật khác có cấu tạo cơ thể riêng của họ. Bạn có thể lấy chân của một con nai thì nó vẫn có thể trụ trên 3 chân còn lại.Nếu con tê giác bị cắt bỏ sừng, thì nó ít nguy hiểm hơn nhiều.


Bạn có thể cứu chữa các bộ phận cơ thể, thay thế nó bằng các bộ phận giả từ nguyên thuỷ đến vượt trội. Chân của con lợn sẽ giúp thực dân Joe đi lại sau khi anh ta không may gặp tai nạn với con tê giác. Dù vậy, anh ấy vẫn di chuyển chậm.1 năm sau, anh ta mua một đôi chân đắt tiền có chức năng đặc biệt từ một thương buôn. Joe trở thành vận động viên chạy siêu tốc.Bạn thậm chí có thể cắt bán, mua và cấy ghép nội tạng.


YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:

HĐH: Windows 7

Bộ xử lý: Core 2 Duo

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 or other shader model 4.0

Lưu trữ: 1 GB chỗ trống khả dụng

Tên

phần mềm,829,
ltr
item
Phần Mềm Vn - Word - Excel - Powerpoint - Pdf - Epub: Tải game RimWorld free mới 2022
Tải game RimWorld free mới 2022
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEhzv1P9wTGlUzBwyrT4MbSq5_7jDgSZSC7ag5FVmP5I0zrFuen5n3DQilC3pqeQCwYcTOb0AdiKntQotNZl5xHtqB5kHj05FQPBczuDkp2X28vGQEACqlJNhS94yxRpraq1zf3tJ8lIombRVtMiITaHd5pjJ_CF9r5sBBc0TibMpdLhF0uD7TRdLQA1=w320-h320
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEhzv1P9wTGlUzBwyrT4MbSq5_7jDgSZSC7ag5FVmP5I0zrFuen5n3DQilC3pqeQCwYcTOb0AdiKntQotNZl5xHtqB5kHj05FQPBczuDkp2X28vGQEACqlJNhS94yxRpraq1zf3tJ8lIombRVtMiITaHd5pjJ_CF9r5sBBc0TibMpdLhF0uD7TRdLQA1=s72-w320-c-h320
Phần Mềm Vn - Word - Excel - Powerpoint - Pdf - Epub
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/2022/01/tai-game-rimworld-free-moi-2022.html
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/2022/01/tai-game-rimworld-free-moi-2022.html
true
4754289761694315058
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content