Tải game KamiYaba: Destiny on a Dicey Deadline free mới 2022

Tải game KamiYaba: Destiny on a Dicey Deadline free mới 2022 TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM Hơn 20 giờ câu chuyện tiểu thuyết trực quan Ba tuyến nhân v...

Tải game KamiYaba: Destiny on a Dicey Deadline free mới 2022
Tải game KamiYaba: Destiny on a Dicey Deadline free mới 2022

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Hơn 20 giờ câu chuyện tiểu thuyết trực quan
Ba tuyến nhân vật nữ chính
Lồng tiếng hoàn toàn bằng tiếng Nhật bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm
Một bộ phim hài lãng mạn về một cậu bé gần như cố gắng vượt qua ước muốn của mình vào một tương lai cô đơn!


2 Download Game:

  • Download link 1                      Download
  • Backup     link 2                      Download

CÂU CHUYỆN

“Nếu bạn không kết hôn với người trong mộng trong năm tới, bạn sẽ gặp rắc rối lớn.”

Vì vậy, hãy báo trước cho Urara, Nữ thần mai mối tự xưng, khi cô ấy xuất hiện trước người anh hùng Hajime Kanbayashi của chúng ta. Hajime là tuổi trẻ trung bình của bạn, ngoại trừ việc anh ấy hơi quá sa vào bùa yêu và bùa yêu với mục tiêu là được nhiều phụ nữ biết đến hơn. Và lần này, theo Urara, chính sở thích đặc biệt này của anh ấy là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó khăn hiện tại của anh ấy - giống như việc ăn quá nhiều thức ăn ngon có thể khiến bạn bị ốm, mỗi phép thuật, dù nhỏ nhặt và dễ thương, có thể trở thành thảm họa nếu lạm dụng quá mức. Tệ hơn nữa, có vẻ như một số phép thuật mà Hajime đã thử là hàng thật! Nhờ vậy, luật nhân quả đã bị lật tẩy và tương lai của anh ta trông thật ảm đạm ...

“Nói một cách đơn giản, bạn sẽ cô đơn trong suốt phần đời còn lại của mình”.

"Tôi muôn co bạn gai! Tôi không muốn ở một mình mãi mãi! Chỉ là… có vẻ như rất nhiều việc. ”

Ngay khi Hajime bắt đầu tuyệt vọng, Urara dạy cậu về ba ứng cử viên có khả năng được viết vào số phận của cậu cùng với “số phận” tương ứng của họ, đại diện cho khoảng cách mà cậu sẽ phải vượt qua để chiếm được trái tim của họ. Để làm phức tạp thêm mọi thứ, mỗi cô gái cũng đi kèm với những câu hỏi độc đáo của riêng mình.

Nanami Nagumo, con gái thủ tướng: 870.000.000 (870 triệu)

Suzuna Akagi, một thần tượng: 15

Yukari Suo, số của Nhật Bản. 1 thám tử: 65,535

Và như vậy bắt đầu cuộc chạy đua với thời gian của Hajime để đánh bại sản nghiệp của mình và đảo ngược lời tiên tri của Urara ...

NHÂN VẬT

Nanami Nagumo (Giọng nói: Ichigo Donari)

Con gái cưng của thủ tướng

Có kỹ năng trong cả trường học và thể thao, Nanami là học sinh xuất sắc hoàn hảo.

Là con gái của một chính trị gia, cô đã được bao quanh bởi thế giới người lớn kể từ khi cô còn nhỏ. Điều này dạy cô ấy phải cảnh giác với việc hành động của mình ảnh hưởng đến cách mọi người nhìn cô ấy như thế nào. Ngay cả trong những thời điểm tồi tệ nhất, cô ấy không bao giờ mất bình tĩnh.

Mặc dù cố gắng che giấu, cô ấy thích những điều dễ thương và những điều ngọt ngào mà các cô gái ở độ tuổi của cô ấy thường yêu thích, nhưng cô ấy rất tự ý thức về điều đó nên cô ấy sẽ không dám tiết lộ điều đó với bất kỳ ai.

Khi nói đến chuyện tình cảm, cô ấy cũng hiểu rõ và tò mò gấp đôi ... và điều đó trái ngược với hình ảnh của cô ấy đến nỗi cô ấy sẽ không thừa nhận điều đó.

Như bạn có thể thấy, cô ấy không cởi mở lắm về bản thân.

Địa vị xã hội cao và tính cách khắc kỷ khiến cô ấy nổi tiếng với những anh chàng bạo dâm, và thậm chí cả các cô gái.

Mọi người luôn đối xử với cô ấy một cách tôn trọng, cẩn thận không bao giờ để quá ồn ào và đáng ghét xung quanh cô ấy, vì vậy cô ấy đã trở thành một chút cô đơn.

Cô thường dành thời gian trên sân thượng của trường trong giờ nghỉ trưa và sau giờ học. Mọi người đều biết đó là lãnh thổ của cô ấy, vì vậy chỉ một số ít dám bước vào ‘vùng đất thiêng’ của nó. Những học sinh còn lại ở xa.

Cô ấy bắt đầu mệt mỏi với tất cả các điều trị đặc biệt ...

Suzuna Akagi (Giọng nói: Kokoro Moriya)

Một nhân cách giải trí hàng đầu

Đặc sản của cô là nấu ăn và làm cho mọi người quên đi những ức chế của họ.

Với nụ cười thân thiện, tính cách cởi mở và những lời nói đầy sức sống của mình, Suzuna đã nắm bắt được trái tim khán giả yêu mến của mình. Trong khi cô ấy có rất nhiều người hâm mộ ở trường, tất cả họ đều kiểm tra lẫn nhau, có nghĩa là không ai có thể thực hiện động thái của cô ấy.

Cô ấy có một tính cách tươi sáng và sôi nổi đến mức, bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng cô ấy già hơn. Hoạt động trong lĩnh vực giải trí không hề làm hoen ố sự trong trắng của cô. Cô ấy chỉ là một cô gái làm việc chăm chỉ không có mặt tối nào. Mọi người gọi cô ấy là thiên thần, và thậm chí là một phép màu.

Khi nói đến chuyện tình cảm, đó là điều mà cô ấy vô cùng khao khát, nhưng lại cảm thấy nó không dành cho mình.

Cô tôn trọng khái niệm tình yêu đến mức không thể cho phép mình thừa nhận những cảm xúc đó.

Cô ấy cũng là kiểu con gái có khuôn mặt đỏ bừng khi có ý niệm về nụ hôn.

Vì không cảm thấy thoải mái với sự chú ý đó, nên cô ấy chưa bao giờ coi đó là công việc người mẫu mạo hiểm trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

Suzuna là một trong số ít học sinh đã xâm phạm vùng đất thiêng trên sân thượng.

Vì cô ấy thường xuyên phải vắng trường vì công việc, cô ấy đã đi lên sân thượng mà hoàn toàn không biết về tầm quan trọng của nó, điều này đã dẫn cô ấy đến gặp Nanami.

Cô ấy rất bất an về khả năng và tương lai của mình ...

Yukari Suo (Giọng: Kanau)

Thám tử vĩ đại nhất Nhật Bản

Một cô gái được cho là đã giúp cảnh sát phá nhiều vụ án hóc búa trong quá khứ.

Thật không may, họ đã không yêu cầu cô ấy giúp đỡ nhiều trong những ngày gần đây, vì vậy mọi thứ gần đây đối với cô ấy khá nhàm chán.

Yukari thản nhiên nói chuyện với bất kỳ ai, bất kể họ ở độ tuổi nào. Đôi khi cô ấy có thể khá mỉa mai, nhưng cô ấy có thái độ tốt và rất dễ nói chuyện.

Tuy nhiên, khả năng quan sát của cô ấy rất sắc bén, chúng chỉ ở mức độ của một người đọc tâm trí. Cô ấy có thể đoán chính xác những gì mọi người e nghĩ rằng mọi người có xu hướng giữ khoảng cách với cô ấy.

Nhưng cô ấy không để điều đó làm phiền mình và dành thời gian đắm mình trong thế giới sách.

Khả năng suy luận của cô ấy cũng mở rộng để đoán trước nội dung của mọi bài kiểm tra, vì vậy cô ấy cũng đạt điểm xuất sắc.

Cô ấy là kiểu con gái luôn đi theo con đường riêng của mình và không để bản thân bị bó buộc bởi bất kỳ ai.

Điều này cũng có nghĩa là cô ấy có xu hướng đấu tranh để đến gần người khác.

Cô ấy nhận thức được tính chất thiêng liêng của tầng thượng, nhưng là một trong số ít người có thể đứng vững trên nền đất linh thiêng của nó. Cô ấy sẽ đến đó để quan sát Nanami và Suzuna, nhưng chủ yếu chỉ dành thời gian đọc sách.

Cô ấy thấy bầu không khí kỳ lạ cùng nhau ở nơi này rất thú vị.

Cô ấy ngày càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bình yên hàng ngày của mình ...


YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:

HĐH: Windows Vista/ 7 / 8 / 10

Bộ xử lý: Pentium3 1.0GHz

Bộ nhớ: 1 GB RAM

Đồ họa: 1280×720 dpi support

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: PCM (DirectSound support)

KHUYẾN NGHỊ:

HĐH: Windows Vista/ 7 / 8 / 10

Bộ xử lý: Pentium4 2.0GHz

Bộ nhớ: 2 GB RAM

Đồ họa: 1280×720 dpi support

Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: PCM (DirectSound support)

Tên

phần mềm,829,
ltr
item
Phần Mềm Vn - Word - Excel - Powerpoint - Pdf - Epub: Tải game KamiYaba: Destiny on a Dicey Deadline free mới 2022
Tải game KamiYaba: Destiny on a Dicey Deadline free mới 2022
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEgDDQGaQOkVeLVxsasCuqkQxRpEhI8tLJ58nD2AM-cye0yeNFrA4cWh_TObcsUBYJRi0h-X8IiQDNEZG1NJG0qYFH97gzLpVP0nJhlSFpSCxv3515sWY72r0xAGk2vut22IwwPqGv-YnY23ym8aLvJc4dqoQUXmSd5cHh9GTPcmC7rU0zZj_2tJaLdl=w320-h320
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEgDDQGaQOkVeLVxsasCuqkQxRpEhI8tLJ58nD2AM-cye0yeNFrA4cWh_TObcsUBYJRi0h-X8IiQDNEZG1NJG0qYFH97gzLpVP0nJhlSFpSCxv3515sWY72r0xAGk2vut22IwwPqGv-YnY23ym8aLvJc4dqoQUXmSd5cHh9GTPcmC7rU0zZj_2tJaLdl=s72-w320-c-h320
Phần Mềm Vn - Word - Excel - Powerpoint - Pdf - Epub
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/2022/01/tai-game-kamiyaba-destiny-on-dicey.html
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/2022/01/tai-game-kamiyaba-destiny-on-dicey.html
true
4754289761694315058
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content