Tải game Battle Realms: Zen Edition free mới 2022

Tải game Battle Realms: Zen Edition free mới 2022 Được giới phê bình đánh giá cao và yêu thích bởi người hâm mộ trên toàn thế giới, Battle R...

Tải game Battle Realms: Zen Edition free mới 2022
Tải game Battle Realms: Zen Edition free mới 2022

Được giới phê bình đánh giá cao và yêu thích bởi người hâm mộ trên toàn thế giới, Battle Realms mang trong mình sự đổi mới, chiến lược sâu sắc và một thế giới nhập vai chứa đầy những chi tiết có ý nghĩa. Đó là một trò chơi được xác định bởi bối cảnh của nó - một RTS kết hợp quản lý tài nguyên, phát triển đơn vị và lối chơi chiến thuật với cách kể chuyện lấy cảm hứng từ các bộ phim Kung Fu và văn hóa phương Đông.

Nếu bạn đã bỏ lỡ nó lần đầu tiên, bây giờ là cơ hội để bạn trải nghiệm một trong những RTS sáng tạo nhất trong thể loại này. Mặc dù Battle Realms gốc đã ra mắt cách đây gần hai thập kỷ, nhiều tính năng của nó vẫn chưa được sao chép trong các trò chơi khác. Với các đơn vị độc đáo và nhiều ý tưởng ban đầu, Battle Realms là một trò chơi mà không một fan hâm mộ RTS nào có thể bỏ qua.


2 Download Game:

  • Download link 1                      Download
  • Backup     link 2                      Download

Phiên bản Zen:

☯ Early Access: Trò chơi đang trong quá trình phát triển liên tục một lần nữa. Giúp trò chơi phát triển bằng cách để lại phản hồi trong trung tâm cộng đồng. Đừng quên đọc tuyên bố Quyền truy cập sớm của chúng tôi!

☯ Hoàn thành: Bao gồm Battle Realms gốc và bản mở rộng Winter of the Wolf tập trung vào tộc Wolf và đóng vai trò như một phần tiền truyện của chiến dịch gốc.

☯ Mới & Cải tiến: Vô số bản sửa lỗi, hỗ trợ màn hình kép, độ phân giải màn hình cập nhật, nhiều người chơi trực tuyến ... và hơn thế nữa!

Gameplay độc đáo:

☯ Huấn luyện chiến binh của bạn: Trải nghiệm một trong những hệ thống tạo quân độc đáo nhất trong RTS. Nông dân huấn luyện thành những người lính, từ đó có thể theo nhiều con đường huấn luyện như Samurai, Cannoneers, Bandits, Berserker, và nhiều chiến binh thần thoại khác.

☯ Live or Die by the Land: Nắm bắt lợi thế chiến thuật trong một thế giới sống đầy ắp sự sống - chim bay khi giật mình, sói tấn công quân đội, mặt đất cao hơn giúp tăng sức mạnh cho các cuộc tấn công tầm xa và khi trời mưa, hỏa hoạn được dập tắt và cây trồng phát triển nhanh hơn .

☯ Chỉ huy Sức mạnh của Zen: Các Thiền sư của bạn sử dụng sức mạnh tuyệt vời trong trận chiến - những chiến công anh hùng truyền cảm hứng cho người dân của bạn, ban cho sức mạnh gần như ma thuật và mở ra các chiến lược mới.

☯ Blood Spilled Is Power Gained: Dẫn dắt các chiến binh đến chiến thắng và kiếm điểm Âm & Dương để có được vũ khí và phép thuật mới có sức hủy diệt. Bạn càng làm nhiều, bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn.

☯ A War for the Masses: Sân khấu các trận chiến hoành tráng với tối đa 8 người chơi. Hàng chục bản đồ nhiều người chơi và chế độ giao tranh PVP có thể tùy chỉnh sâu.

Cốt truyện sâu sắc:

☯ Battle Realms: Kenji, người thừa kế ngai vàng của Serpent bị lưu đày, phải đặt ra yêu sách của mình trong một thế giới hỗn loạn bị bao trùm bởi những âm mưu lật đổ của các gia tộc Serpent, Wolf và Lotus. Anh ta sẽ tiêu diệt vùng đất này bằng một chiến dịch tàn bạo và khủng bố hay khôi phục lại vương quốc bị tàn phá bởi chiến tranh trở lại vinh quang trước đây? Vào Battle Realms và chọn số phận của bạn.

☯ Winter Of The Wolf: Khám phá lịch sử dẫn đến các sự kiện trong Battle Realms. Rải rác và không có tổ chức, những người anh em Sói nô lệ của bạn khao khát cuộc nổi dậy chống lại các chủ nhân của Lotus Clan tham nhũng của họ. Bạn phải đoàn kết chúng. Bạn phải dẫn dắt họ. Bạn phải giải phóng chúng.

Có bốn gia tộc chính bao gồm dân số của Battle Realms Island. Mỗi nơi đều có những đặc điểm, đơn vị, văn hóa và lịch sử độc đáo, quyết định chọn loại nào tốt nhất là tùy thuộc vào bạn. Trong biên giới của vùng đất bị chia cắt này, ba gia tộc duy trì một cuộc sống chung không mấy dễ chịu, đầy căng thẳng và đôi khi là chế độ nô lệ và chiến tranh mở.

Gia tộc Sói ở phía tây bắc, Gia tộc Hoa sen trên cao nguyên phía bắc của họ, và Gia tộc Rắn ở vùng đất thấp màu mỡ. Và luôn luôn, ít nhất trong tâm trí của một số người, có một bóng ma của một gia tộc lớn thứ tư, Long tộc đã mất, tổ tiên của Serpent. Dù ở gần nhau, nhưng không có ba người nào có thể khác biệt hơn. Vì vẫn chưa có người chiến thắng rõ ràng trong cuộc đấu tranh tay ba này; liên minh và thù địch là không ổn định, và bạn không bao giờ biết ai hoặc cái gì có thể đang tập trung vào biên giới của bạn. Nếu bạn muốn tồn tại trong thế giới này, bạn phải nghiên cứu kẻ thù và bạn bè của mình như nhau: biết đường đi nước bước của họ, chiến binh của họ và điểm yếu của họ.

☯ Long tộc: Con đường chính nghĩa

Các giải thưởng Dragon Clan cổ đại tôn vinh trên tất cả mọi thứ khác. Họ là những người theo Yang với danh dự là biểu tượng của họ. Các chiến binh của họ tìm cách trở thành một với vũ khí của họ. Do sự tôn sùng của họ đối với danh dự, vị thần Rồng đã hỗ trợ họ trong thời gian nguy hiểm lớn.

☯ Gia tộc Serpent: Con đường của Kẻ xấu xa

Là một phái sinh của Long tộc, Gia tộc Xà tinh đã quên đi những phương cách danh dự của họ và đã dùng đến hành vi trộm cắp và gian dối. Các gia tộc Serpent là những người theo Yin. Không giống như tổ tiên Rồng của họ, họ không khinh bỉ việc sử dụng súng cầm tay; thay vào đó họ đã học cách sử dụng nó trong nhiều nghệ thuật chiến đấu của họ. Mặc dù Dragon Clan biết cách sử dụng thuốc súng, nhưng Serpent Clan mới là nơi phát hiện ra những bí mật của nó. Tàng hình, linh hoạt và xảo quyệt, Serpent Clan sử dụng rất nhiều Battle Gears để vô hiệu hóa đối thủ của họ và tạo ra lợi thế.

☯ Wolf Clan: Spirit of Might

Sói hoang Clan giải thưởng tự do trên tất cả những thứ khác. Họ là những người theo Yang với sự tự do là biểu tượng của họ. Họ không có kỵ binh, cũng không có người chữa bệnh. Họ cho những con sói của mình ăn những con ngựa, những con sói đồng hành cùng họ và tham gia vào các trận chiến của họ. Vết thương của họ liền lại nhanh một cách đáng kinh ngạc, thậm chí còn hơn khi sử dụng các loại thảo mộc. Họ biết một số phép thuật, và phần lớn những gì họ biết đều gắn liền với tự nhiên. Những người trong tộc sói đang ở dưới trái đất, những người chăm chỉ và thích hòa mình vào thiên nhiên. Họ cũng được biết đến với việc sử dụng đá phiến sét làm áo giáp.

☯ Lotus Clan: Bản chất của bóng tối

Lotus Clan là tàn tích của Yang Clan cũ, nhưng bây giờ nó là một Yin Clan. Các gia tộc Hoa sen là những người theo Âm với sự tham nhũng là biểu tượng của họ. Họ đi theo Con đường Cấm, nơi tập trung vào cái chết và sự thối rữa. Tôn giáo của họ tập trung xung quanh ba người anh em cổ xưa, nay đã biến mất từ ​​lâu, những người chăm sóc Cây Tham nhũng. Chiến lược của Lotus Clan dựa trên sự hiểu biết sâu rộng của họ về phép thuật, được chuyển thành khả năng của đơn vị và Battle Gear.⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

Ngồi bên bếp lửa, chàng quý tộc trẻ tuổi, và pha cho mình một tách trà hoa nhài. Bạn thật khôn ngoan khi đến đây. Rất nhiều chiến binh trước khi bạn cố gắng thống nhất vương quốc này dưới triều đại của họ. Họ dũng cảm và mạnh mẽ. Họ có kiến ​​thức cao về chiến thuật. Họ biết cách chọn loại thép tốt nhất cho kiếm. Họ có những nắm đấm có thể đục thủng những bức tường đá. Họ có đôi mắt có thể phát hiện ra một ninja đang lẻn vào giữa đêm nhiều mây. Họ có trái tim không biết sợ hãi cũng không hối hận. Nhưng không ai trong số họ đến để xin lời khuyên của một ông già sống trên núi. Và - từng người một - họ đã thất bại. Quyền lực của họ sụp đổ, ước mơ của họ tan biến, và cuộc sống của họ tan thành mây khói. Bạn thật khôn ngoan khi đến đây, chàng quý tộc trẻ tuổi. Nhưng đây chỉ là bước đầu tiên của bạn để hướng tới sự khôn ngoan thực sự và sức mạnh thực sự chỉ đi kèm với sự cân bằng ...

Ngày xửa ngày xưa có một đế chế kiêu hãnh với nhiều gia tộc lớn. Gia tộc Serpent thống trị đế chế này trong khi các gia tộc khác như Lotus và Crane điều động để kiểm soát nó nhiều hơn. Người ta nói rằng trong thời gian đó, một bóng tối lớn từ trong bóng tối mọc lên và hình thành nên những sinh vật nham hiểm của bóng đêm trong lành. Giống như những giọt mưa, họ rải rác trên đất và áp đảo hết thị tộc này đến gia tộc khác. Tarrant, thủ lĩnh của tộc Serpent, là người đầu tiên chấp nhận số phận của đế chế. Anh ta chạy trốn về phía nam cùng với tàn tích của Gia tộc Serpent và vật sở hữu quý giá của nó, Dragon Orb.

Họ đi xa hơn và xa hơn nữa cho đến khi anh có thể nhìn thấy Biển Phương Nam và phần cuối của vùng đất. Chính tại đây, anh đã quay lại và đối mặt với Horde. Triệu hồi tất cả sức mạnh của Dragon Orb, anh ta tách mũi phía nam của lục địa khỏi phần còn lại của đại lục bằng sức mạnh khủng khiếp của quả cầu. Cả nó và anh ấy sẽ không bao giờ được nhìn thấy nữa. Horde không thể băng qua dòng nước chảy, vì vậy Tarrant đã cứu người của mình bằng cái giá của chính mạng sống của mình và Orb.

Đến nơi được bảo vệ này là hai Gia tộc khác, Hoa sen và Sói. Lotus Clan, xoắn xuýt và tham nhũng đã tìm cách vượt qua nơi an toàn bằng cách nào đó không xác định. Gia tộc Sói, những tộc trưởng Druidesses đã nhìn thấy trước sự chết chìm của vùng đất của họ bởi sóng thủy triều (kết quả của việc Tarrant phá vỡ thế giới) đã xây dựng những chiến thuyền khổng lồ cho người dân của họ, những con tàu này đã đánh chìm và đắm tàu ​​trên hòn đảo mới hình thành.

Làm thế nào để họ biết nhau và chiến đấu cho mảnh đảo của họ là câu chuyện của Battle Realms!


YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:

HĐH: Windows Vista or later

Bộ xử lý: Celeron or equivalent 400MHz

Bộ nhớ: 64 MB RAM

Đồ họa: DirectX 8 compliant 16MB VRAM 3D AGP accelerated video card

DirectX: Phiên bản 8.0

Card âm thanh: DirectX 8 compliant sound card

KHUYẾN NGHỊ:

HĐH: Windows Vista or later

Bộ xử lý: Pentium III 750MHz or equivalent

Bộ nhớ: 128 MB RAM

Đồ họa: DirectX 8 compliant 32MB VRAM 3D AGP accelerated video card

DirectX: Phiên bản 8.0

Card âm thanh: DirectX 8 compliant sound card

Tên

phần mềm,829,
ltr
item
Phần Mềm Vn - Word - Excel - Powerpoint - Pdf - Epub: Tải game Battle Realms: Zen Edition free mới 2022
Tải game Battle Realms: Zen Edition free mới 2022
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEiF6mhLRwhfJQFXr6VcjEOgE6WMh5C-6QkHm9L5CQNKPHLS5uFL5GweMVfuS8IgTPQMxYZeg83m9c-3_u0nS7FR3g19-hQINZRyHPoWoTA6ad0MaTidy9hRkuex7vgiLN3Ddagsa3KhBtNKfmAkeuHJqIUUTlN0dGCSMOYZueWHrMleR191Pt3zdC_x=w320-h320
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEiF6mhLRwhfJQFXr6VcjEOgE6WMh5C-6QkHm9L5CQNKPHLS5uFL5GweMVfuS8IgTPQMxYZeg83m9c-3_u0nS7FR3g19-hQINZRyHPoWoTA6ad0MaTidy9hRkuex7vgiLN3Ddagsa3KhBtNKfmAkeuHJqIUUTlN0dGCSMOYZueWHrMleR191Pt3zdC_x=s72-w320-c-h320
Phần Mềm Vn - Word - Excel - Powerpoint - Pdf - Epub
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/2022/01/tai-game-battle-realms-zen-edition-free.html
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/2022/01/tai-game-battle-realms-zen-edition-free.html
true
4754289761694315058
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content