Tải game ARK: Survival Evolved free mới 2021

Tải game ARK: Survival Evolved free mới 2021 Là một người đàn ông hoặc phụ nữ bị mắc kẹt trần truồng, chết cóng và chết đói trên bờ biển của...

Tải game ARK: Survival Evolved free mới 2021
Tải game ARK: Survival Evolved free mới 2021

Là một người đàn ông hoặc phụ nữ bị mắc kẹt trần truồng, chết cóng và chết đói trên bờ biển của một hòn đảo bí ẩn có tên là ARK, bạn phải săn bắn, thu hoạch tài nguyên, vật phẩm chế tạo, trồng trọt, nghiên cứu công nghệ và xây dựng nơi trú ẩn để chống chọi với các yếu tố. Sử dụng sự tinh ranh và tài nguyên của bạn để giết hoặc thuần hóa & gây giống khủng long leviathan và các sinh vật nguyên sinh khác đi lang thang trên đất, đồng thời lập nhóm với hoặc làm mồi cho hàng trăm người chơi khác để tồn tại, thống trị ... và trốn thoát!


2 Download Game:

  • Download link 1                      Download
  • Backup     link 2                      Download

Khủng long, Sinh vật và Sinh sản! - hơn 100 sinh vật có thể được thuần hóa bằng cách sử dụng một quá trình bắt giữ - & - đầy thử thách, liên quan đến việc làm suy yếu một sinh vật hoang dã để đánh nó bất tỉnh, và sau đó nuôi dưỡng nó trở lại khỏe mạnh bằng thức ăn thích hợp. Sau khi thuần hóa, bạn có thể ra lệnh cho tames của mình, lệnh này có thể tuân theo tùy thuộc vào mức độ bạn đã thuần hóa và huấn luyện nó. Tames, có thể tiếp tục lên cấp và tiêu thụ thức ăn, cũng có thể mang theo Kho và Trang bị như Áo giáp, mang con mồi về nơi định cư của bạn tùy thuộc vào sức mạnh của chúng, và những ngọn lửa lớn hơn có thể được cưỡi và điều khiển trực tiếp! Bay một chiếc Pterodactyl qua những ngọn núi phủ tuyết trắng, nâng đồng minh vượt qua các bức tường của kẻ thù, chạy đua xuyên rừng rậm với một bầy Raptors, lướt qua căn cứ của kẻ thù cùng với một con khủng long khổng lồ, hoặc săn đuổi con mồi trên lưng T-Rex đang thịnh nộ! Tham gia vào vòng đời của hệ sinh thái năng động với hệ thống phân cấp kẻ thù và con mồi của riêng nó, nơi bạn chỉ là một sinh vật trong số nhiều loài đang đấu tranh để thống trị và tồn tại. Tames cũng có thể được giao phối với những người khác giới, để lai tạo có chọn lọc các thế hệ kế tiếp bằng cách sử dụng hệ thống tính trạng dựa trên sự di truyền tái tổ hợp. Quá trình này bao gồm cả quá trình ấp trứng và vòng đời mang thai của động vật có vú! Hay nói đơn giản hơn là nuôi con nhỏ!

Bạn phải ăn và uống để tồn tại, với các loại thực vật và thịt có đặc tính dinh dưỡng khác nhau, kể cả thịt người. Đảm bảo cung cấp nước ngọt cho ngôi nhà của bạn và hàng tồn kho là một mối quan tâm cấp bách. Tất cả các hành động thể chất đều phải trả giá bằng thức ăn và nước uống, việc di chuyển đường dài đầy rẫy nguy cơ sinh tồn! Lượng hàng tồn kho khiến bạn di chuyển chậm hơn và chu kỳ ngày / đêm cùng với các kiểu thời tiết ngẫu nhiên tạo thêm một lớp thách thức khác bằng cách thay đổi nhiệt độ của môi trường, khiến bạn nhanh đói hoặc khát hơn. Xây dựng một ngọn lửa hoặc nơi trú ẩn, và chế tạo nhiều loại quần áo và áo giáp có thể tùy chỉnh, để giúp bảo vệ bạn khỏi thiệt hại do vị trí và nhiệt độ khắc nghiệt bằng cách sử dụng hệ thống tính toán cách nhiệt động trong nhà / ngoài trời!

Bằng cách chặt phá những khu rừng đầy cây cối, khai thác kim loại và các tài nguyên quý giá khác, bạn có thể chế tạo các bộ phận để xây dựng các cấu trúc nhiều cấp khổng lồ bao gồm các bộ phận liên kết nhanh phức tạp, bao gồm đường dốc, dầm, trụ, cửa sổ, cửa ra vào, cổng, cổng từ xa , cửa sập, ống nước, vòi nước, máy phát điện, dây điện và tất cả các loại thiết bị điện, và thang cùng nhiều loại khác. Các cấu trúc có hệ thống tải trọng để đổ vỡ nếu đủ hỗ trợ đã bị phá hủy, vì vậy việc gia cố các tòa nhà của bạn là rất quan trọng. Tất cả các cấu trúc và hạng mục đều có thể được sơn để tùy chỉnh giao diện ngôi nhà của bạn, cũng như đặt các bảng hiệu có thể sơn động trên mỗi pixel, bảng quảng cáo bằng chữ và các đồ vật trang trí khác. Nơi trú ẩn làm giảm sự khắc nghiệt của thời tiết và cung cấp sự an toàn cho chính bạn và kho hàng của bạn! Vũ khí, quần áo và thiết bị áo giáp cũng có thể được sơn để thể hiện phong cách trực quan của riêng bạn.

Chọn hạt giống từ thảm thực vật hoang dã xung quanh bạn, gieo chúng vào mảnh đất mà bạn đặt xuống, tưới nước và nuôi dưỡng chúng bằng phân bón (mọi thứ sẽ phân hủy sau khi tiêu thụ calo, sau đó có thể được ủ và một số loại phân bón tốt hơn những loại khác). Chăm sóc cây trồng của bạn và chúng sẽ phát triển để tạo ra những loại trái cây ngon và hiếm, cũng có thể được sử dụng để nấu rất nhiều công thức hợp lý và làm thuốc bổ hữu ích! Khám phá để tìm hạt giống cây trồng hiếm nhất có đặc tính mạnh nhất! Người ăn chay & thuần chay có thể phát triển, và sẽ có thể làm chủ và chinh phục ARK một cách bất bạo động!

Bằng cách mang đủ các vật phẩm hy sinh quý hiếm đến các địa điểm Triệu hồi đặc biệt, bạn có thể thu hút sự chú ý của một trong những sinh vật thần thoại giống như thần của ARK, người sẽ đến tham chiến. Những quái vật khổng lồ này cung cấp một mục tiêu cuối trò chơi cho những nhóm người chơi có kinh nghiệm nhất và đội quân chiến thuật của họ, đồng thời sẽ mang lại những vật phẩm tăng tiến cực kỳ có giá trị nếu họ bị đánh bại.

Tạo một Bộ lạc và thêm bạn bè của bạn vào đó, và tất cả các trò chơi của bạn có thể được chỉ huy và liên minh với bất kỳ ai trong Bộ tộc của bạn. Bộ lạc của bạn cũng sẽ có thể hồi sinh tại bất kỳ điểm sinh sản nào tại nhà của bạn. Thăng cấp thành viên lên Quản trị viên bộ lạc để giảm bớt gánh nặng quản lý. Phân phối các vật phẩm chính và mật mã để cung cấp quyền truy cập vào ngôi làng được chia sẻ của bạn!

Tất cả các vật phẩm được tạo ra từ Bản thiết kế có số liệu thống kê và chất lượng thay đổi, đồng thời yêu cầu tài nguyên tương ứng. Các địa phương xa xôi và khắc nghiệt hơn trên ARK có xu hướng có nguồn tài nguyên tốt hơn, bao gồm những ngọn núi cao nhất, hang động tối nhất và độ sâu của đại dương! Nâng cấp nhân vật người chơi của bạn bằng cách tích lũy kinh nghiệm thông qua các hành động biểu diễn, Tăng cấp độ cho trò chơi của bạn và học "Engram" mới để có thể chế tạo Vật phẩm từ bộ nhớ mà không cần sử dụng bản thiết kế, ngay cả khi bạn chết! Tùy chỉnh giao diện cơ bản của nhân vật của bạn với tóc, mắt và tông màu da, cùng với một loạt các công cụ điều chỉnh tỷ lệ cơ thể. Khi bạn khám phá ARK rộng lớn, bạn sẽ tìm thấy manh mối do những Người sống sót khác để lại, những người đã biến ARK trở thành ngôi nhà của họ trong các thời kỳ quá khứ, dưới dạng "Explorer Notes" 3D chi tiết có thể sưu tầm được. Bằng cách khám phá tất cả những điều này, bạn có thể bắt đầu ghép bản chất thực sự của ARK và khám phá mục đích của nó!

Mọi thứ bạn chế tạo đều có độ bền và sẽ hao mòn sau quá trình sử dụng kéo dài nếu không được sửa chữa, và khi bạn rời khỏi trò chơi, nhân vật của bạn vẫn ngủ trong thế giới dai dẳng. Khoảng không quảng cáo của bạn thực tế tồn tại trong hộp hoặc trên nhân vật của bạn trên thế giới. Mọi thứ đều có thể bị cướp bóc và đánh cắp, vì vậy để đạt được sự an toàn, bạn phải xây dựng, lập nhóm hoặc có chiến thuật để bảo vệ kho của mình. Cái chết là vĩnh viễn và bạn thậm chí có thể hạ gục, bắt giữ và ép buộc những người chơi khác sử dụng chúng cho mục đích của riêng bạn, chẳng hạn như lấy máu của họ để truyền máu, thu hoạch phân của họ để làm phân bón hoặc sử dụng chúng làm thực phẩm cho tames ăn thịt của bạn!

ARK bí ẩn là một môi trường ghê gớm và hùng vĩ, bao gồm nhiều cấu trúc tự nhiên và phi tự nhiên, trên mặt đất, dưới mặt đất và dưới nước. Bằng cách khám phá đầy đủ bí mật của nó, bạn sẽ tìm thấy những sinh vật ngẫu nhiên theo thủ tục kỳ lạ nhất và những bản thiết kế quý hiếm. Cũng có thể tìm thấy những Ghi chú của Explorer được cập nhật động vào trò chơi, được viết bởi những người trước đó của ARK từ hàng thiên niên kỷ, chi tiết một cách sáng tạo về các sinh vật và cốt truyện của ARK và các sinh vật của nó. Phát triển đầy đủ bản đồ ARK trong trò chơi của bạn thông qua khám phá, viết các điểm ưa thích tùy chỉnh lên đó và tạo ra một La bàn hoặc tọa độ GPS để hỗ trợ khám phá với những người chơi khác, những người mà bạn có thể giao tiếp qua trò chuyện thoại và văn bản ở gần hoặc đường dài Đài. Xây dựng và vẽ các dấu hiệu trong trò chơi để những người chơi khác giúp đỡ họ hoặc dẫn họ đi lạc ... Chưa hết .. cuối cùng bạn làm cách nào để thách thức những Người sáng tạo và Chinh phục ARK? Một trò chơi kết thúc chắc chắn đã được lên kế hoạch.

Trên hơn 100 máy chủ người chơi, nhân vật của bạn, mọi thứ bạn đã xây dựng và trò chơi của bạn, vẫn ở trong trò chơi ngay cả khi bạn rời đi. Bạn thậm chí có thể di chuyển thực tế nhân vật và vật phẩm của mình giữa mạng ARK bằng cách truy cập Obelisks và tải lên (hoặc tải xuống) dữ liệu của bạn từ Steam Economy! Một thiên hà ARK, mỗi cái hơi khác so với trước, để bạn ghi dấu ấn và chinh phục, từng cái một - ARK chính thức đặc biệt sẽ được công bố trên Bản đồ thế giới trong thời gian giới hạn trong các sự kiện theo chủ đề đơn lẻ với các vật phẩm chạy giới hạn tương ứng ! Hơn nữa, giờ đây bạn có thể thiết kế hoặc tạo ngẫu nhiên 'ARK được tạo theo thủ tục' độc đáo của riêng mình, để có khả năng phát lại vô hạn và vô số bất ngờ.

Bạn có thể chơi các trò chơi cục bộ một người chơi, đồng thời đưa nhân vật và vật phẩm của mình giữa các máy chủ không chính thức do người chơi lưu trữ, qua lại từ một người chơi đến nhiều người chơi. Mod trò chơi, với sự hỗ trợ đầy đủ của Steam Workshop và trình chỉnh sửa Unreal Engine 4 được tùy chỉnh. Xem cách chúng tôi xây dựng ARK của mình bằng cách sử dụng bản đồ và nội dung của chúng tôi làm ví dụ. Lưu trữ máy chủ của riêng bạn và định cấu hình ARK của bạn một cách chính xác theo ý muốn của bạn. Chúng tôi muốn xem những gì bạn tạo ra!

Hình ảnh siêu thực trên đầu của ARK các sinh vật của nó được mang đến cuộc sống đầy sức sống bằng cách sử dụng Unreal Engine 4 được tùy chỉnh cao, với hệ thống chiếu sáng toàn cầu & ánh sáng động hoàn toàn, hệ thống thời tiết (mưa, sương mù, tuyết, v.v.) & sự thật- mô phỏng đám mây thể tích sống động như thật và công nghệ mới nhất trong kỹ thuật kết xuất DirectX11 và DirectX12 nâng cao. Bản nhạc của nhà soạn nhạc từng đoạt giải thưởng của "Ori and the Blind Forest", Gareth Coker!


YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:

HĐH: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)

Bộ xử lý: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better

Bộ nhớ: 8 GB RAM

Đồ họa: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or better

DirectX: Phiên bản 10

Lưu trữ: 60 GB chỗ trống khả dụng

Ghi chú thêm: Requires broadband internet connection for multiplayer

Tên

phần mềm,829,
ltr
item
Phần Mềm Vn - Word - Excel - Powerpoint - Pdf - Epub: Tải game ARK: Survival Evolved free mới 2021
Tải game ARK: Survival Evolved free mới 2021
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEhe-H5gPjVZUf70AdEYDzSftE0h_CnBKkveLtNt-6B6YJAYJkfxtURVN_LZziFIdD8G4BnlszlwIpITYgdcDIHSlaiLeTiGSeEJJOO5zsyCTrBYFLuRZu3lSVEAE7VS9d5Ji0FEz1em6giLPzlFoaMcBsjr6WQONAGGruX--5hDTyGK2Q29CG7oOSm_=w320-h320
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEhe-H5gPjVZUf70AdEYDzSftE0h_CnBKkveLtNt-6B6YJAYJkfxtURVN_LZziFIdD8G4BnlszlwIpITYgdcDIHSlaiLeTiGSeEJJOO5zsyCTrBYFLuRZu3lSVEAE7VS9d5Ji0FEz1em6giLPzlFoaMcBsjr6WQONAGGruX--5hDTyGK2Q29CG7oOSm_=s72-w320-c-h320
Phần Mềm Vn - Word - Excel - Powerpoint - Pdf - Epub
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/2021/12/tai-game-ark-survival-evolved-free-moi.html
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/
http://www.xn--phn-mm-4d8bli.vn/2021/12/tai-game-ark-survival-evolved-free-moi.html
true
4754289761694315058
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content